รัตติกาลที่รัก (แรก)

posted on 11 Jan 2008 00:04 by tigerland

รัตติกาลที่รัก  (แรก)

รัตติกาลที่รัก…วันแรกที่ฉันพบเธอ  เธอช่างดูมีเสน่ห์ชวนหลงใหลยิ่งนัก เธอช่างงดงาม ระยิบระยับ กลางหมู่ดาวมากมายที่รายล้อมเธอไว้   ดวงจันทร์ส่องแสงนวลทาบทาเรือนร่างของเธอทำให้เธอดูสง่าราวนางพญา รอยยิ้มของเธอช่างงดงามยิ่งนัก

รัตติกาลที่รัก…ฉันเฝ้ามองเธออยู่อย่างนั้นวันแล้ววันเล่าโดยมิเคยเบื่อ  หวังเพียงสักวันหนึ่งเธอจะเหลียวมองมาที่ฉันบ้าง  แล้ววันนั้นก็มาถึง….วันที่ฉันรอ….วันที่เธอมองลงมา

รัตติกาลที่รัก…เราใช้เวลาทำความรู้จักกันเพียงไม่นาน  เป็นจริงดังฉันคิดทุกอย่าง  เธอช่างมีเสน่ห์น่าหลงไหลยิ่งนัก  เราพูดคุยกันถูกคอราวกับว่าเราเกิดมาเพื่อกันและกัน  เรากำลังจะเป็นส่วนที่ขาดของกันและกัน  ฉันคิดเช่นนั้น

รัตติกาลที่รัก…ฉันใช้เวลาอยู่นานแสนนาน  ในการรวบรวมความกล้าที่จะขอให้เราสองมาร่วมเดินไปด้วยกัน ในทุกที่  ทุกเวลาที่เหลืออยู่ของชีวิตฉัน  และฉันพร้อมที่จะมอบทุกอย่างที่ฉันมีให้แก่เธอ  แม้มันจะมีค่าเพียงน้อยนิดสำหรับเธอ

รัตติกาลที่รัก…ในวันที่เธอตอบตกลงโดยไร้ข้อแม้ใดๆ  เป็นวันที่หัวใจของฉันพองโตและเต้นรัวราวกับว่ามันกำลังจะหลุดออกมานอกร่างกาย  นี่ฉันเดินมาสุดปลายทางแห่งเส้นขนาน วงกลมของฉันมาบรรจบครบรอบแล้วหรือ   ฉันจะไม่เดินเพียงลำพังอีกแล้ว 

รัตติกาลที่รัก…ในวันที่ฉันได้บรรจงสวมวงแหวนแห่งดอกหญ้าเพื่อประดับนิ้วของเธอ  เธอเองก็ได้สวมวงแหวนแห่งแสงเรืองรองบนนิ้วของฉันเช่นกัน  แสงนั้นทำให้ฉันอิ่มเอมในหัวใจจนเกินบรรยาย  วันนี้...ในวันนี้ฉันจะมอบทั้งร่างกายและวิญญาณแห่งฉันไว้ในอ้อมกอดแห่งเธอ  รัตติกาลที่รัก…

 

 

 

กดเพื่ออ่านต่อ

edit @ 23 Jun 2008 14:05:32 by ไอ้เสือ (น้อย)

Comment

Comment:

Tweet

open-mounthed smile
open-mounthed smile
open-mounthed smile

...

#6 By yai2333 on 2008-01-11 14:21